Bàn ống vuông Xuân Hòa: Kết cấu Vững chắc – Công năng Tiện lợi

Người tiêu dùng không còn xa lạ gì với chiếc bàn ống vuông, một trong những sản phẩm nổi trội của Xuân Hòa, với kích thước đa dạng, nhiều công năng, tiện ích sử dụng.

Bàn ống vuông BOV của Xuân Hoà có kết cấu vững chắc, công năng sử dụng linh hoạt khi kết hợp khung chân bàn với nhiều loại mặt bàn khác nhau.

KẾT CẤU VỮNG CHẮC

Khung bàn được làm từ thép tiêu chuẩn Nhật Bản- nguyên liệu chất lượng cao; Ống thép có kích thước 30x30mm, chắc chắn, khả năng chịu lực cao. Vỏ ống được sơn bột tĩnh điện (công nghệ sơn ô tô) trên dây chuyền nhập khẩu từ Singapore; Xuân Hòa sử dụng sơn TOA, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp nước sơn sáng bóng, bền màu trong suốt quá trình sử dụng.

Bàn ống vuông Xuân Hòa:  Kết cấu Vững chắc - Công năng Tiện lợi 1

Khung thép ống chắc chắn, khả năng chịu lực cao

Nhờ kết cấu gấp mở linh hoạt, chân bàn ống vuông được dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng. Sản phẩm được thiết kế thêm ke chống sập nhằm cố định khung chân bàn khi sử dụng. Khung thép ống chắc chắn với khả năng chịu lực cao.

Bàn ống vuông Xuân Hòa:  Kết cấu Vững chắc - Công năng Tiện lợi 2

Bàn có thể gấp “gọn gàng” giúp tiết kiệm diện tích

Bàn ống vuông Xuân Hòa:  Kết cấu Vững chắc - Công năng Tiện lợi 3

Ke chống sập giúp tăng độ an toàn khi sử dụng

KẾT HỢP NHIỀU LOẠI MẶT BÀN TIỆN DỤNG

Nhờ thiết kế khung ống thép hộp đơn giản và đa năng, khung chân bàn ống vuông Xuân Hòa có thể kết hợp với nhiều loại mặt bàn chất liệu khác nhau như: mặt gỗ cao su, mặt gỗ MFC, mặt gỗ MDF…với các dạng mặt như bàn hình vuông, hình tròn hay hình chữ nhật, tùy mục đích của người sử dụng.
Nhờ các lỗ chờ trên mặt bàn, chỉ cần thao tác đơn giản là có thể lắp đặt mặt bàn với khung bàn một cách dễ dàng.

Bàn ống vuông Xuân Hòa:  Kết cấu Vững chắc - Công năng Tiện lợi 4

Bàn ống vuông dùng trong các hội trường lớn

ĐA CÔNG DỤNG
Bàn ống vuông Xuân Hòa được thiết kế đơn giản, dễ dàng sắp xếp số lượng lớn theo các cách khác nhau: theo dãy, theo hình chữ U, hình chữ L…nhờ đó bàn ống vuông có thể sử dụng với nhiều mục đích, ở nhiều không gian khác nhau: phòng họp, phòng tiệc, nhà ăn, căn tin, lớp học…

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

 

Ý kiến của bạn