Bàn học sinh Xuân Hòa: Khơi dậy nguồn cảm hứng học tập cho bé

Các mẫu bàn học sinh Xuân Hòa chất lượng vượt trội, kiểu dáng đa dạng, màu sắc tươi sáng, khơi dậy nguồn cảm hứng học tập cho các bé mẫu giáo và tiểu học. Đây cũng là sự lựa chọn thông thái của các bậc phụ huynh.

Năm học mới đang đến gần, đây là thời điểm thích hợp để cha mẹ chuẩn bị góc học tập cho con: bàn ghế, sách vở, đồ dùng học tập… trong đó, bàn học là món đồ quan trọng nhất. Một chiếc bàn học xinh xắn, bền đẹp, tiện dụng, màu sắc bắt mắt và có tư thế ngồi thoải mái sẽ tạo cảm hứng và giúp bé có ý thức tự giác trong học tập. Cha mẹ hãy tham khảo các mẫu bàn học sinh của Xuân Hòa để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bé.

Bàn học sinh Xuân Hòa: Khơi dậy nguồn cảm hứng học tập cho bé 1

Bàn học sinh Xuân Hòa chất lượng cao

Khung bàn, khung ghế được làm từ thép tiêu chuẩn Nhật Bản, sơn bột tĩnh điện cao cấp trên dây chuyền công nghệ Singapore, nhờ đó, sản phẩm luôn chắc chắn, bền màu trong suốt quá trình sử dụng.

Mặt bàn, mặt ghế làm từ gỗ MFC cao cấp, đã qua xử lý bằng công nghệ hiện đại nên ko bị ẩm mốc, thấm nước, bay màu. Cạnh bàn được dán nẹp tỉ mỉ, ko bị sắc, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Đa dạng mẫu mã để lựa chọn

Các mẫu bàn học sinh Xuân Hòa đa dạng kiểu dáng, màu sắc rực rỡ, in nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, giúp bé hứng thú và yêu thích góc học tập của mình. Mỗi sản phẩm đều có 2 màu xanh và hồng cho bé trai và bé gái.

Bàn học sinh BHS-14-07/A

Mặt bàn có thể điều chỉnh độ nghiêng, thích hợp với các bé bắt đầu làm quen với bàn học. Bàn, ghế đều điều chỉnh được độ cao theo 3 cấp độ.

Có 2 mẫu để lựa chọn:

  • Bàn học sinh BHS-14-07 : Mặt bàn, ghế in hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh nên rất bền đẹp, là một trong các sản phẩm được các bé và phụ huynh ưa thích nhất.

Bàn học sinh Xuân Hòa: Khơi dậy nguồn cảm hứng học tập cho bé 2

BHS-14-07 được yêu thích nhờ thiết kế đẹp mắt, bền đẹp

  • Bàn học sinh BHS-14-07A: Tặng kèm theo bàn là hình dán hoạt hình ngộ nghĩnh, bé có thể thỏa sức sáng tạo, lựa chọn theo sở thích.

Bàn học sinh Xuân Hòa: Khơi dậy nguồn cảm hứng học tập cho bé 3

Bàn BHS-14-07A có hình dán cho bé lựa chọn.

Bàn học sinh BHS-13-06

Bàn có kích thước 700x450x628-748, Ghế: 345x410x695-718. Bàn ghế có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt theo 3 cấp độ. Mặt bàn nghiêng dành riêng cho các bé mới làm quen với việc học. Mặt bàn có khe để bút, ngăn bàn có thể để cặp sách, sách vở.

Bàn học sinh Xuân Hòa: Khơi dậy nguồn cảm hứng học tập cho bé 4

BHS- 13-06 xinh xắn cho bé

Bàn học sinh BHS-13-06A

Đây là phiên bản nâng cấp của BHS-13-06 khi được thiết kế thêm phần giá sách trên mặt bàn. Sản phẩm có kích thước bàn là 700x450x628-748 và ghế là 345x410x695-718, điều chỉnh độ cao theo 3 cấp độ.

Bàn học sinh Xuân Hòa: Khơi dậy nguồn cảm hứng học tập cho bé 5

BHS-13-06A có thiết kế liền giá sách tiện dụng

Bàn học sinh BHS-13-07

Đây là mẫu bàn học có kích thước tầm trung, bàn: 1000x600x1030, ghế: 345x410x740, điều chỉnh độ cao theo 3 cấp độ. Mặt bàn kích thước 1000×600 kết hợp với giá sách để sách vở và đồ dùng dùng học tập. Sản phẩm được tặng kèm những hình dán nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh cho bé lựa chọn.

Đặc biệt, với kích thước rộng, bộ bàn BHS-13-07 không chỉ phù hợp với các bé tiểu học mà còn phù hợp với cả học sinh trung học cơ sở.

Bàn học sinh Xuân Hòa: Khơi dậy nguồn cảm hứng học tập cho bé 6

BHS-13-07 kích thước rộng, kèm giá sách tiện dụng

Bàn học sinh Xuân Hòa: chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, kích thước đúng chuẩn cho học sinh tiểu học theo quy định của Bộ giáo dục, mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng, nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh…chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh và các bé.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn