Mãi gắn bó. Mãi bền lâu

Tiền thân là Nhà máy xe đạp Xuân Hòa, được thành lập từ năm 1980 do Pháp xây dựng. Sau 38 năm phát triển, đến nay các sản phẩm nội thất của Xuân Hòa đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống của người tiêu dùng tại rất nhiều gia đình, văn phòng, trường học,… tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất.

Dây chuyền sản xuất

Hiện đại hàng đầu thế giới

Các sản phẩm nội thất Xuân Hòa được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới như: Robot hàn tự động và máy đột dập công nghệ Nhật Bản, dây chuyền tủ sắt tự động Salvagnini của Italia, dây chuyền sơn bột tĩnh điện của Singapore…

ISO9001 - ISO14001

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Xuân Hòa đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề; quy trình sản xuất tự động và đồng bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, đảm bảo chất lượng trước khi đến với khách hàng.

Với những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng trong những năm qua, Công ty Xuân Hòa vinh dự được trao tặng các giải thưởng lớn như: Giải thưởng Sao vàng đất Việt trong 5 năm liên tiếp, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu mạnh và nhiều giải thưởng, huân huy chương cao quý do Bộ ban ngành trao tặng.

Hệ thống phân phối

Trải dài trên mọi vùng miền

Hiện nay, mạng lưới phân phối sản phẩm của Xuân Hòa trải rộng trên khắp cả nước với hơn 100 Đại lý cấp Ihàng ngàn Đại lý cấp II.

Bên cạnh đó Xuân Hòa là đối tác được các Tập đoàn nội thất hàng đầu Thế giới tin tưởng hợp tác như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản